เติมสีสันการพักผ่อนชายหาดสมุยด้วยบาร์ริมทะเล‘อนันตราบ่อผุด’

สำหรับ อนันตรา บ่อผุด เกาะสมุย รีสอร์ท ในเวลานี้ ได้เปิดตัวบาร์ริมทะเลแห่งใหม่ A.Shore Beach Bar หรือ เอ ชอร์ บีช บาร์ มาเติมเต็มสีสันให้กับการพักผ่อนริมชายหาดบนเกาะสมุย โดยใช้เวลาเดินเพียงไม่กี่นาทีจาก ฟิชเชอร์แมน วิลเลจ หมู่บ้านชาวประมงอันเก่าแก่ที่กลายมาเป็นแหล่งรวมร้านค้า ร้านอาหาร บาร์ และคาเฟ่เก๋ ๆ ยอดนิยมสำหรับนักท่องเที่ยว

ซึ่งบาร์แห่งนี้ กลายเป็นจุดนัดพบแห่งใหม่บนเกาะสมุยของนักท่องเที่ยวที่มองหาที่นั่งชิลริมทะเล จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ อร่อยกับอาหารรสเลิศ พร้อมมุมถ่ายรูปสไตล์ทรอปิคอลแบบเกาะสวรรค์เขตร้อนผสานกับดีไซน์อันทันสมัยเรียบง่าย ด้วยพื้นไม้สีขาว เฟอร์นิเจอร์และของตกแต่งส่วนหนึ่งทำมาจากไม้รีไซเคิลที่ให้กลิ่นอายของธรรมชาติ เก้าอี้ โซฟาแบบบีนแบ็กนั่งสบายที่ได้รับแรงบันดาลใจจากรูปทรงของเรือประมง ไปจนถึงชิงช้า และเตียงบนชายหาด ให้ผู้มาเยือนได้รับลมทะเลและดื่มด่ำไปกับบรรยากาศอันสดชื่นของท้อง ทะเลและทิวทัศน์อันสวยงามของหาดบ่อผุดได้อย่างเต็มที่

ส่วนเมนูอาหารและเครื่องดื่มนำเอกลักษณ์ของอาหารเมดิเตอร์เรเนียนมาประยุกต์เข้ากับรสชาติของอาหารเอเชีย ทั้งเมนูเรียกน้ำย่อยเบา ๆ อาหารจานหลักรสเลิศ และอาหารทะเลสดใหม่มีให้เลือกมากมาย โดยมีซิกเนเจอร์ เช่น รวมมิตรอาหารทะเล Guacamole Ciabattas และ Tofu Satay Baguette คลายร้อนด้วยค็อกเทลสูตรซิกเนเจอร์อย่าง สบายสบาย ที่ประกอบด้วยวิสกี้แม่โขง ใบโหระพา น้ำมะนาว จินเจอร์เอล เหล้ารัมและไซรัป รวมไปถึงเมนูสำหรับเด็ก ๆ อย่าง Unicorn Loaded Shake มิลค์เชครสชาติหวานหอมที่ตกแต่งด้วยวิปครีมและลูกกวาดหลากสี

โดย เอ ชอร์ บีช บาร์ พร้อมต้อนรับแขกทุกเพศทุกวัยด้วยบรรยากาศสุดชิลรับลมทะเลและเสียงคลื่นที่ซัดคลอเคล้าเข้าจังหวะกับเพลงจากเหล่าดีเจฝีมือเยี่ยม พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ ได้ทุกวันตั้งแต่ 10.00 น. จนถึงช่วงพระอาทิตย์ตกดิน ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.instagram.com/ashoresamui และ https://www.anantara.com/en/bophut-koh-samui/restaurants/a-shore-beach-bar

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

为您推荐