สภาพสน.ดินแดงหลังมีเหตุการณ์ปะทะกัน

บรรยากาศที่หน้า สน.ดินแดง เมื่อเวลา 09.00 น.วันที่ 17 ส.ค.64 หลังมีกลุ่มผู้ชุมนุมเข้ามารวมตัวที่หน้า สน.ดินแดง ในช่วงเย็นวานนี้(16 ส.ค.) ยังคงมีถุงมังคุด เศษแก้วจากขวดเบียร์ต่างๆ แตกกระจายอยู่เต็มพื้นที่ นอกจากนี้ยังมีลูกแก้ว และขวดเครื่องดื่มชูกำลัง ที่มีการเจาะปากขวดภายในมีคราบน้ำมันที่เกิดจากการเผาไหม้

นอกจากนี้ยังพบว่าที่บริเวณกระจกหน้า สน.ดินแดง ยังมีร่องรอยเจาะกระแทก คล้ายถูกของแข็งกระทบ เป็นรูกว่า 4 รู รวมถึงกระจกข้างห้องสารวัตรจราจร ที่อยู่ด้านหน้าริมรั้ว สน.ดินแดง แตกกระจัดกระจาย ซึ่งความเสียหายทั้งหมดเกิดขึ้น ภายหลังกลุ่มผู้ชุมนุมแยกย้ายกลับไปในช่วงหัวค่ำที่ผ่านมา ซึ่งในช่วงเช้าวันนี้เจ้าหน้าที่ตำรวจและพนักงานทำความสะอาด ของ สน.ดินแดง ได้ช่วยกันเก็บกวาด

ขณะที่ชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นบริเวณ สน.ดินแดง เผยว่า เหตุการณ์ความวุ่นวายที่เกิดขึ้นบริเวณนี้ เริ่มตั้งแต่เวลาประมาณ 19.00 น. เมื่อมีกลุ่มผู้ชุมนุม เข้ามาปะทะกับกลุ่มตำรวจชุดควบคุมฝูงชน จากนั้นสถานการณ์เริ่มทวีความรุนแรงมากขึ้นตามลำดับ กระทั่งช่วงเวลา 21.00 น. พบว่ามีเยาวชนชายอายุประมาณ 20 ปี ได้รับบาดเจ็บฝั่งตรงข้าม สน.ดินแดง จากนั้นทราบว่าเจ้าหน้าที่อาสาสมัครกู้ภัย นำตัวผู้ได้รับบาดเจ็บส่งโรงพยาบาล แต่ไม่ยืนยันว่าผู้ได้รับบาดเจ็บถูกยิงด้วยอาวุธปืนหรือไม่ เพราะช่วงที่ได้รับบาดเจ็บทราบจากกู้ภัยเพียงแค่ว่าสัญญาณชีพอ่อนและมีอาการหมดสติไป

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

为您推荐