“แตงโมสยาภา”หายเหนื่อย“รำเพยพิษ”คำชมเกินคาด!!ความไทยโมเดิร์นเข้าถึงคนทุกวัย

หลังจากปล่อยเพลง “รำเพยพิษ” ผลงานที่ “แตงโม-สยาภา สิงห์ชู” หรือ (แตงโม เดอะวอยซ์) ทำร่วมกับศิลปินกลุ่ม PAPAGUMP Project (ปาปากัมพ์ โปรเจค) ออกมาได้ไม่ทันไร ก็ทำเอาเจ้าตัวหายเหนื่อย จนยิ้มไม่หุบ กับฟีดแบคของเพลงที่คำชมดีเกินคาด จากที่ไม่คาดหวังว่าจะเข้าถึงกลุ่มคนรุ่นใหม่ เพราะด้วยคำไทยบาดลึกถึงใจสไตล์ไทยโมเดิร์น ที่ทุกเนื้อหาล้วนแล้วแต่ไม่คุ้นหูกับปัจจุบันนี้เท่าไหร่ แต่กลับได้รับคำชมอย่างท่วมท้น ฟังกันทุกวัยอีกด้วย ก่อนจะแง้มให้รอฟังเพลงใหม่ สไตล์ไทยอีกเร็วๆนี้

“แตงโม สยาภา” เผยว่า “รู้สึกดีใจและต้องขอบคุณทุกคนที่เข้ามาฟัง คอมเมนต์ส่วนใหญ่จะเข้ามาชมเรื่องความไพเราะของทั้งเสียงร้องและดนตรี ความอ้อยอิ่งของเนื้อร้องทำนอง ชมว่านางเอกเอ็มวีสวยแล้วที่อ่านแล้วรู้สึกดีใจคือคำว่า “ไม่สามารถมูฟออนจากเพลงนี้ได้” มีคนแท็กสตอรี่มาในไอจี แล้วเขียนว่า “เจอเพลงนี้โดยบังเอิญ แต่ต่อจากนี้จะฟังอย่างตั้งใจ” ทำให้เราดีใจมาก เป้าหมายของเราคือกลุ่มผู้ฟังวัยรุ่น ฟีดแบคดีมากเลยค่ะ มีเพื่อนๆพี่ๆแฟนคลับไปเปิดฟังเยอะ เอาเสียงเพลงไปใส่ในสตอนี่ไอจีแล้วแท็กมาให้ดูเพียบเลยค่ะ รวมถึงพี่ๆศิลปินที่เราเคยร่วมงานด้วย อย่างพี่ป๊อป ปองกูล, พี่เติร์ด tilly birds ก็เข้ามาชมและให้กำลังใจ เพลงต่อไปมีชื่อว่า “กัญญาพะวง” ยังคงเป็นภาคต่อจากสองเพลงแรก เป็นการพรรณนาในช่วงยามที่ฟ้ากำลังจะสว่าง แสงดวงดาวบนท้องฟ้ากำลังจะหายไป พูดถึงช่วงรุ่งสางใกล้เริ่มวันใหม่ แต่คนรักที่เคยหมั้นหมายกลับหนีหายอย่างไม่ใยดี รอฟังกันนะคะ ขอบคุณที่เปิดใจฟังสิ่งใหม่ที่ยังไม่เคยได้ยินที่ไหนมาก่อน ขอให้เราเป็นหนึ่งในแนวเพลงโปรดของทุกคน ขอให้รัก และคอยสนับสนุนแตงโมกับปาปากัมพ์ต่อไปเรื่อยๆเลยนะคะ”

ติดตามความเคลื่อนไหวของสาว แตงโม สยาภา ได้ที่ : IG : @tangsayamo, FB : แตงโมสยาภา, FB : Papagump Project, IG : @papagump_project

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow