เปิดความลับเก๋ชลลดาเคยคบผู้ชายที่ขี้หึงมากทุกเรื่องและเฉียดแต่งงานมาแล้ว3ครั้งในชีวิต

เปิดความลับ เก๋ ชลลดา เคยคบผู้ชายที่ขี้หึงมากทุกเรื่อง และ เฉียดแต่งงานมาแล้ว 3 ครั้งในชีวิต กว่าจะเจอรักแท้ที่ชีวิตนี้ขาดกันไม่ได้ถ้าเกิดอะไรขึ้นขอเป็นคนที่ตายก่อน

คนภายนอกมักมอง เก๋ – ชลลดา เมฆราตรี จากเพียงด้านเดียว คือ “เธอเป็น” นักธุรกิจเครื่องประดับ เป็นดารานางแบบพิธีกร เป็นเซเลบริตี้ สิ่งที่เธอเป็นเหล่านั้นสะท้อนภาพหญิงสาวสวยบอบบางสู่สาธารณชน แต่สิ่งที่ “เป็นเธอ” ปรากฏให้เห็น คือ หัวใจแข็งแกร่งเกินภาพลักษณ์ และกำลังทำงานเพื่อพิทักษ์สัตว์น้อยใหญ่กับโครงการ The Voice (เสียงจากเรา) ที่ เก๋ เป็นประธานโครงการ เริ่มต้นตั้งแต่ปี 2553 ที่ทำให้เห็นพลังและอีกมุมหนึ่งของเธอที่มีทั้งความห้าว ความแข็งแกร่งและบุคลิก “ลุยๆ” ที่ผู้ชายหลายคนไม่อาจเทียบได้ ถึงขนาดที่ไปเป็นแกนนำสำคัญในการเรียกร้องสิทธิแก่สัตว์ จนเกิดพระราชบัญญัติคุ้มครองและป้องกันการทารุณกรรมสัตว์ขึ้น ก็เหมือนกับ ความรัก ที่เธอรอจนแน่ใจว่า คือ รักแท้ที่เธอรอคอยว่าคือ คนที่ใช่จริงๆ เก๋ ชลลดา ถึงยอมมอบใจให้

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ Club Friday Show ผลิตโดย CHANGE2561 เก๋ ชลลดา ก็ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก ว่าเคยเจอผู้ชายที่ขี้หึงมากๆ หึงทุกเรื่อง มันคือการตีกรอบชีวิตจนกลายมาเป็นการบงการชีวิตเรา จนรู้สึกอึดอัดมาก ถึงขนาดขึ้นแฮชแท็ก #ไม่ไหวแล้วจริงๆ และในชีวิต เก๋ ชลลดา เคยเฉียดจะได้แต่งงานมาแล้วถึง 3 ครั้ง !! พร้อมกับเปิดชีวิตจริง เก๋ ชลลดา ว่าพระรองเกาหลีมีอยู่จริง ถึงขั้นขับรถไปส่งให้เราไปกินข้าวกับคนอื่นได้ ชีวิตเราเหมือนดูซีรีส์ คือ เธอไม่ผิดแต่เธอไม่ใช่ จนในที่สุดก็เจอผู้ชายในฝัน ในเวลาที่ใช่ และคนที่ใช่ มันคือพรหมลิขิต ที่ไม่เคยคิดว่าจะมีอยู่จริง

ความรักครั้งหนึ่งของ เก๋ ชลลดา ไปเจอผู้ชายที่แบบขี้หึงมากๆ
เก๋ ชลลดา : ใช่ค่ะ บังคับเก๋ ทุกเรื่องเลยไม่ให้ใส่แขนกุด สายเดี่ยว เกาะอกไม่ต้องพูดถึง ขนาดส้นสูงที่เปิดเห็นนิ้วเท้าแบบนี้เขาบอกเป็นรองเท้าที่โป๊มาก ขนาดเราขับรถเป็นทางด่วนมีเสียงผู้ชายเก็บเงินค่าทางด่วน เขาถามเราเสียงเข้มเลยว่า นั่นใคร เราก็ตอบเขาไปว่าคนเก็บเงินบนทางด่วน แล้วทำไมเสียงดังฟังชัดเหมือนนั่งในรถเลย คือ เราต้องมีเหตุผลให้เขาทุกอย่าง เก๋ ก็ไม่รู้ว่า เก๋ สวยอะไรขนาดนั้นพี่เขาต้องหึงขนาดนั้นมันคือการตีกรอบมากๆจนกลายมาเป็นการคอนโทรลบงการชีวิตเรา เรารู้สึกอึดอัด แล้วก็รู้สึกว่ามันไม่ไหว

มีโอกาสเฉียดจะได้แต่งงานถึง 3 ครั้ง
เก๋ ชลลดา : เก๋ ถามว่า เก๋ ต้องทำอะไรถ้า เก๋ แต่งงานไปแล้ว เขาก็บอกว่าไม่เห็นต้องทำอะไรเลยมาเป็นแม่บ้านมาดูแลบ้านเขา ตอนนั้นเก๋ ก็เลยคิดว่า เก๋ คงเด็กเกินไป พอมาคนที่หนึ่งเสร็จปั๊บเวลาผ่านไปยังไม่ถึงสองปีก็มีเหตุการณ์อีกครั้งหนึ่งมีคนในครอบครัวที่เขารักมากๆไม่สบายเขาก็เลยตั้งใจที่จะจัดงานแต่งงาน เก๋ ก็รู้สึกว่าไม่ใช่แล้วก็ล้มเลิกการแต่งงานก็กลายเป็นเจ้าสาวกลัวฝนไปเราก็เลิกกับเขาเลย

และมีความรักครั้งหนึ่งที่ดีแค่ไหนก็เป็นได้แค่พระรอง
เก๋ ชลลดา : เหมือนเราดูซีรีส์เลยค่ะ พระรองเกาหลีมันมีอยู่จริงเหรอที่รักนางเอกมากๆมันมีอยู่จริงค่ะ เพราะเขาอยู่กับเราในทุกเวลา แม้แต่เวลาที่เรามีตัวจริงอยู่เขาก็อยู่กับเรา ถึงขั้นที่ขับรถให้เราไปกินข้าวกับคนอื่นแบบนั้นเลยค่ะ คือเธอไม่ผิด แต่เธอไม่ใช่

จนกระทั่งมาเจอคนคนหนึ่ง เวลาที่ใช่คนที่ใช่เขาเป็นคนที่พอเหมาะพอดี จริงๆก็เหมือนกับชื่อเขา พร้อม ???
เก๋ ชลลดา : เก๋ ขอใช้ศัพท์ว่ามันเป็น Destiny มากๆอยู่ดีๆก็ฝันในฝันเนี่ยเป็นเจ้าชายประเทศ สเปน แล้วเราก็ไปเจอ คุณพร้อม เดินมาขึ้นเวทีเราหันไปเจอเขาแบบ คือ ผู้ชายในฝันที่เก๋เห็นหน้าแบบนี้เลย จมูก หน้าผาก หู ก็คือเหมือนทุกอย่างที่เป็นเจ้าชายที่อยู่ในฝันของเราเลย

พอพูดถึงเรื่องของความรักก็มาเจอกันที่สถานที่แห่งนี้ คือ ที่จัดรายการ Club Friday Show
เก๋ ชลลดา : ขนลุกมากพอพูดเรื่องนี้ เก๋ เคยมานั่งเดทกับสามีของเก๋ นั่นก็คือ คุณพร้อม ที่มุมนั่นเลย 11 ปีที่แล้วเรามาที่นี่ เป็นเดทแรก ซึ่งเดทแรกของเราคือ เราคุยกันเรื่องของสัตว์ทะเลค่ะ เพราะ เก๋ กลับมาจากภูเก็ต แล้วมาเดทกับพร้อมเราก็มาเล่าให้เขาฟังว่าแนวปะการังบ้านเราเป็นยังไง แล้วก็คุยเรื่องเต่าวางไข่ เชื่อไหมค่ะเราคุยเรื่องนี้กันตั้งแต่บ่ายสอง ถึง สี่โมงเย็น คุยเรื่องเต่าวางไข่ คุยเรื่องการอนุบาลปะการัง (หัวเราะ)

รู้สึกว่าคนนี้ คุณพร้อม คือ คนที่ใช่เลยไหม
เก๋ ชลลดา : คือ มันใช่เกินไปค่ะ พี่ฉอด คือ มีคนถามว่าแต่งงานแล้วเป็นยังไงบ้าง เราก็บอกว่าถ้ารู้ว่าเป็นอย่างนี้เราแต่งงานไปตั้งนานแล้ว เก๋ โชคดีมากที่ เก๋ แก่กว่าเขาถ้าเกิดอะไรขึ้นมาขอให้ เก๋ ตายก่อน

เปิดเรื่องผู้ชายขี้หึงที่ เก๋ ชลลดา ต้องเจอจะมีอะไรอีกบ้าง ??? และเรื่องราวเฉียดการแต่งงานแต่ละครั้งจะเป็นอย่างไร และเรื่องรักแสนหวานคนที่ใช่ของ เก๋ ชลลดา ในรายการ Club Friday Show วัน เสาร์ ที่ 4 กันยายน เวลา 17.30 น. ทางช่อง อมรินทร์ทีวีเอชดีช่อง 34

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow