"ธรรมนัส"ชี้ทุกพรรคทำโพลเป็นเรื่องปกติ"นฤมล"เผย"พปชร."พร้อมส่งสส.ลงนครราชสีมาทุกเขต

วันที่ 23 ต.ค.64 ร.อ.ธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา และเลขาธิการพรรคพลังประชารัฐ ให้สัมภาษณ์ถึงกรณีการทำโพลของพรรคพลังประชารัฐ ที่สื่อมวลชนได้มีการนำเสนอข่าวนั้น ขณะนี้ยังไม่ได้มีการจัดทำ และก็เป็นปกติที่ทุกพรรคการเมืองได้จัดทำ เพื่อให้ได้รู้ว่านโยบายของพรรคที่ได้ทำมาตลอดนั้นตอบสนองกับความต้องการของประชาชนเพียงใด เพื่อนำมาสู่การแก้ไขและวางแนวทางเพื่อเข้าถึงปัญหาประชาชนอย่างแท้จริง

ด้านนางนฤมล ภิญโญสินวัฒน์ เหรัญญิก พรรคพลังประชารัฐกล่าวว่า จากข้อเสนอแนะของภาคประชาชนในการลงพื้นที่เพื่อติดตามสถานการณ์น้ำท่วมในจังหวัดนครราชสีมา ครั้งนี้เกี่ยวกับ บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ เพื่อใช้ในการรับความช่วยเหลือจากภาค ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการปรับปรุง ระบบเงื่อนไขการใช้ใหม่ โดย ส.ส.ในพื้นที่จะเข้ามาแจ้งให้ประชาชนเข้าไปลงชื่อ คาดว่าจะใช้เวลาอีกไม่นาน

นางนฤมล กล่าวว่า การเข้ามาพบปะ ครั้งนี้ เพื่อมารับทราบปัญหาต่างๆ เพื่อนำมาเป็นแนวทางแก้ไขปัญหาให้กับประชาชน ใน จ. นครราชสีมา ทั้งนี้พื้นที่เขตการเลือกตั้งใน จ.นครราชสีมา ปัจจุบัน มี 14 เขต หากมีการแก้ไขรัฐธรรมนูญ เป็นที่เรียบร้อยแล้วจะทำให้มี ส.ส เพิ่มเป็น 16 เขต ที่จะมีการเลือกตั้งใหม่ ในครั้งหน้า โดย พรรคพร้อมส่ง ส.ส เข้ามาดูแล เขตเลือกตั้ง ทุกเขต และ ขอให้พรรค พปชร. อยู่ในใจ ของพี่น้องประชาชน ซึ่งเราพร้อมแก้ไขปัญหาให้กับประชาชนในทุกเรื่อง

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

为您推荐