เลือกซื้อAirPodsราคาเท่าไหร่ซื้อที่ไหนดีให้คุ้มค่าการลงทุนมากที่สุด

AirPods เป็นหนึ่งในอุปกรณ์ที่เหล่าสาวกแอปเปิลจะต้องมีติดตัวเพื่อใช้งานร่วมกับ iPhone, iPad หรือแม้กระทั่ง Mac ก็ตาม เพราะนอกจากจะช่วยให้สามารถฟังเสียงต่างๆ จากอุปกรณ์เหล่านั้นได้แล้ว ยังสามารถย้ายอุปกรณ์ได้อย่างง่ายดายแบบไม่มีติดขัด อย่างเช่นถ้าหากคุณฟังเพลงบน iPhone อยู่แล้ว แต่เมื่อกลับมาถึงบ้านอยากฟังเพลงผ่าน Mac ก็สามารถทรานสเฟอร์มาได้แบบชิวๆ โดยไม่ต้องเชื่อมต่อใหม่อีกด้วย เป็นต้น นี่เป็นเพียงแค่ข้อดีเล็กๆ เท่านั้น แต่ก็ต้องบอกว่าตอนนี้ AirPods มีหลายรุ่น แถมยังมี AirPods หลายราคาอีกด้วย คำถามต่อมานอกจากมีรุ่นที่ต้องการอยู่ในใจแล้วก็คือ จะเลือกซื้อกับที่ไหนดีให้คุ้มสุดๆ วันนี้เราจะพาทุกคนไปดูกัน

ซื้อ Airpod ที่ไหน ราคาเท่าไหร่ให้เวิร์ก

•ซื้อกับ Apple Store

สำหรับใครที่ซื้อมือถือเครื่องใหม่กับที่ Apple Store ก็ต้องบอกว่าการเลือกซื้ออุปกรณ์เสริมหรือเลือก AirPods พร้อมเช็กราคาก็น่าสนใจไม่แพ้กัน เพื่อให้คุณเลือกซื้อครบจบในที่เดียว เพราะว่าที่ Apple Store นั้น คุณก็มั่นใจได้เลยว่า จะมีของอย่างแน่นอน ที่สำคัญเลยก็คือ สามารถสลักอักษรย่อหรือ emoji ที่ตัวเองชอบบน AirPods แถมไม่เพิ่มราคาอีกด้วย บอกเลยว่าคุ้ม

•ซื้อกับ iStudio

สำหรับใครที่มีร้าน iStudio ประจำ เป็นเจ้าหน้าที่มหาวิทยาลัย หรือยังอยู่ในวัยเรียน ก็สามารถเลือกซื้อ iPad กับ Mac ที่ iStudio พร้อมรับโปรโมชั่นสำหรับนักศึกษาและพนักงานในสถานศึกษาไปได้อีกด้วย เรียกได้ว่า คุ้มสุดๆ ยิ่งกว่านั้นแล้ว ถ้าเกิดใครตัดสินใจจะซื้ออุปกรณ์อื่นๆ ของแอปเปิลอย่าง AirPods ก็ได้ราคาที่คุ้มและไม่แพงเท่าซื้อข้างนอกเลยล่ะ เมื่อเทียบส่วนลดแล้ว แต่ของแบบนี้ก็อาจจะต้องรอเช็กกันหน่อย เพราะบางแห่งอาจจะไม่มีสินค้าอยู่ที่ร้านนั่นเอง

•ซื้อกับค่ายโทรศัพท์มือถือ

หลายคนอาจจะคิดว่าการสั่งซื้ออุปกรณ์ของแอปเปิลกับค่าโทรศัพท์มือถือจะเป็นสิ่งที่ไม่เวิร์กเท่าไหร่ หรือไม่ตอบโจทย์มากนัก แต่ก็ต้องบอกว่าทุกวันนี้ค่ายโทรศัพท์มือถือก็มาพร้อมกับส่วนลดที่น่าสนใจ แถมยังมาพร้อมกับบริการโดดเด่นที่บอกเลยว่าไม่ควรมองข้ามเช่นกัน ยิ่งถ้าเกิดใครสั่งซื้อโทรศัพท์ใหม่กับค่ายโทรศัพท์แล้ว ก็อาจจะได้รับส่วนลดหรือมีโปรโมชั่นเสริมในการซื้อ AirPods ในราคาพิเศษให้คุณเลือกซื้อได้ด้วยเช่นกัน

•ซื้อกับร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

ร้านขายอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ ร้านขายอุปกรณ์โทรศัพท์มือถือ ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่แพ้กันสำหรับคนที่กำลังมองหาร้านขาย AirPods ราคาไม่แพง เพราะนอกจากเขาจะมาพร้อมกับ AirPods ให้คุณเลือกหลากหลายรุ่นแล้ว ก็อาจจะมีส่วนลดหรือโปรลับๆ ให้คุณตื่นเต้นรอกดในทุกเดือนอีกด้วย สำหรับใครที่ไม่รีบใช้งาน ก็อาจจะรอซื้อกับร้านขายอุปกรณ์โทรศัพท์ก็ได้

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow

为您推荐