ภาคเอกชนร่วมมอบเวชภัณฑ์-สิ่งของจำเป็นสู้ภัยโควิด-19ผ่านผู้ว่าฯปู

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่ศาลากลาง จ.สมุทรสาคร นายวีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผวจ.สมุทรสาคร พร้อมด้วย นายอภิสิทธิ์ เตชะนิธิสวัสดิ์ ประธานสภาอุตสาหกรรม จ.สมุทรสาคร ในฐานะที่ปรึกษาคณะ กก.โรคติดต่อจังหวัดฯ ได้ร่วมกันเป็นตัวแทนในการรับมอบสิ่งของบริจาค ซึ่งเป็นยาและเวชภัณฑ์ สิ่งของจำเป็นสำหรับช่วยบรรเทาทุกข์แก้ปัญหาโควิด-19 ตามโครงการรณรงค์ “แรงงานเมียนม่ารวมใจ สู้โควิด-19 จังหวัดสมุทรสาคร” ซึ่งเป็นองค์กรภาคเอกชนที่มาร่วมใจบริจาคสิ่งของ เพื่อรรเทาทุกข์จากผลกระทบพิษภัยโควิดหวังช่วยเหลือแก่ประชาชน ท่ามกลางการขณะยังแพร่ระบาดในพื้นที่

ในการนี้มีนายเชาว์ วิมุกตายน นายธนินทร์ บุษยรัตน์ ฐานะกลุ่มเพื่อนเทพศิรินทร์สมุทรสาคร และกลุ่ม ZMW Solutions Ltd. โดย Mr.Zaw Moe Win เดินทางร่วมทีมมาส่งมอบของบริจาคทั้งยา และเวชภัณฑ์ ให้กับผู้ราชการจังหวัดฯซึ่งประกอบด้วย หน้ากากผ้าอนามัย 3,000 ชิ้น, สเปรย์แอลกอฮอล์ชนิดฉีด (ขนาด 100cc.) จำนวน 3,000 ขวด, น้ำยาฆ่าเชื้อโรคชนิดเข้มข้น 50 ลิตร ตลอดจนเวชภัณฑ์อื่นๆ อาทิเช่น พาราเซตามอล, ยาอม มายบาซิน, ยาน้ำมันผิวส้ม เป็นต้น เพื่อให้นำไปแจกจ่ายยังประชาชนผู้เดือดร้อนจากปัญหาโควิด

ผู้สื่อข่าวรายงาน “พร้อมกันนี้ทางคณะผู้มาบริจาคก็ได้มีฝากสิ่งของส่งมอบให้กับทางสภาอุตสาหกรรมสมุทรสาคร, แรงงานจังหวัดฯ และตัวแทนสมาคมการประมงจังหวัดสมุทรสาครในครั้งนี้อีด้วย”

เกี่ยวกับผู้เขียน: hogsnow